Huy Nghĩa công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM

Huy Nghĩa công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM , là một trong những dịch vụ cho thuê xe đã có rất nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách. Với những dòng xe cao cấp, chất lượng cao nhất, nhằm đáp ứng sự thỏa mãn về chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng còn biết đến chúng tôi bởi có mức giá dường như thấp nhất trong khu vực. Không những thế, khi đến với chúng tôi bạn có thể chọn lựa được đa dạng dòng xe như xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ điều là những xe đời mới nhất hiện nay.Hùngv một công ty cho thue xe cao cap tai TPHCM

Những dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

TPHCM là một trong những đô thị lớn nhất cả nước, do đó nhu cầu sử dụng xe với nhiều mục đích khác nhau là khá lớn. Để mang lại nhiều nhu cầu sử dụng xe cho khách hàng với mọi mục đích khác nhau, chúng tôi đã mang đến nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ nhất trong khu vực. Bạn có thể tham khảo những dịch vụ cho thuê xe mà chúng tôi đang cung cấp đến cho khách hàng hiện nay.

thuê xe du lịch
TPHCM luôn có rất nhiều nhu cầu sử dụng và thuê xe.

Cho thuê xe hoa tại TPHCM

Dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ xe hoa đám cưới là một trong những dịch vụ khá thành công và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua.Tại dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới của chúng tôi, có đầy đủ những dòng xe từ cao cấp cho đến những dòng xe phổ thông như Toyota Vios, Honda City…… Tài xế chỉnh chu, luôn đến đúng giờ, và điều tuyệt vời hơn là rất chuyên nghiệp trong thao tác lái, tạo những thuận lợi cao nhất cho đoàn quay phim. Giá cả thuê xe hợp lý, rất phù hợp cho nhiều bạn trẻ, tại dịch vụ của chúng tôi luôn hỗ trợ những gia đình ngoại tỉnh có mức thuê xe rẻ nhất cho các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới TPHCM

Cho thuê xe tự lái

Việc sở hữu một chiếc xe ô tô hạng sang là một điều khó khăn cho rất nhiều người không phải về vấn đề tài chính mà đôi khi do vấn đề bên bãi và nhiều chi phí không đáng để đầu tư những dòng xe sang như 4 chỗ 7 chỗ. Từ những vấn đề đó ngày nay nhiều người hướng đến thuê xe tự lái đó cũng là lý do mà dịch vụ cho thuê xe tự lái của chúng tôi phát triển để mang lại sự tiện lợi dễ dàng nhất cho khách hàng khi “cần gì có đó”. Cho thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ dạng tự lái với những xe 4 chỗ như Toyota Vios, Camry, Mazda 3, Mazda 6, Mercedes….. Xe 7 chỗ với những dòng xe Toyota Innova, Fortuner…..

Dịch vụ cho thuê xe tự lái tại TPHCM

Thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM

 • Phục vụ nhu cầu cần xe đưa tiễn hoặc đón người thân bạn bè tại sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Đưa đón 1 chiều hoặc 2 chiều giá rẻ.
 • Tài xế hỗ trợ đón đoàn hoặc người thân không cần người nhà
Cho thuê xe đưa đón sân bay nội bài Tân Sơn Nhất.

Cho thuê xe theo tháng 

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân luôn có những nhu cầu sử dụng xe dài hạn, do đó chúng tôi đã bổ sung doanh sách cho thuê xe theo tháng để tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng xe.

 • Cho thuê các loại xe theo tháng, theo quý hoặc theo năm từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Cho thuê xe theo tháng, dài hoặc ở các công trình, dự án.
 • Cho thuê xe dài hạn cho các gia đình người nước ngoài về Việt Nam sinh sống.
Cho thuê xe theo tháng

Cho thuê xe đưa rước cán bộ công nhân

Các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đầu tư cần có một lượng xe để phục vụ nhu cầu đi lại cho cán bộ công nhân viên của họ là khá lớn. Hiểu được nhu cầu sử dụng xe du lịch đó, doanh nghiệp chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư xe cung cấp ngay dịch vụ cho thuê xe đưa rước cán bộ công nhân

 • Dịch vụ đưa đón cán bộ, công nhân viên đến các khu công nghiệp đi làm hàng ngày.
 • Cung cấp dịch vụ xe phục vụ nhân viên văn phòng
 • Cho thuê xe chuyên chở  học sinh, sinh viên đến trường
Cho thuê xe đưa rước công nhân viên cho các công ty

Cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều 2 chiều

Để đáp ứng sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch TPHCM đi tỉnh 1 chiều và chỉ trả tiền cho chính chuyến xe mà họ đi, dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều ra đời và đang được cung cấp tại công ty xe du lịch Huy Nghĩa. Nếu như trước đây bạn về quê, hay chuyển bệnh cần dùng xe có 1 chiều về, thì phải thuê xe trọn gói thì giờ đây bạn chỉ trả tiền cho 1 chuyến về mà thôi. Thuê xe đi tỉnh 1 chiều là một dịch vụ mới và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi mang tính công bằng.

 • Trả tiền 1 chiều nếu bạn chỉ đi chiều.
 • Thuê xe 2 chiều nhưng thời gian đi và về có khoang cách chúng tôi vẫn giữ giá không tăng.
 • Được phục vụ như chính xe riêng của bạn.
 • Được đi theo lộ trình mà bạn muốn
Cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều giá rẻ nhất TPHCM

Cho thuê xe hợp đồng tham quan du lịch đi tour

Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ của chúng tôi với đa dạng loại hình cho thuê khác nhau như:

 • Cho thuê xe đi tour
 • Cho thuê xe hành hương
 • Cho thuê xe cứu trợ, từ thiện
 • Dịch vụ lữ hành tham quan du lịch…..
Thuê xe đi tham quan du lịch

Những lý do bạn nên chọn thuê xe du lịch TPHCM của chúng tôi

Xe đời mới cao cấp chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Huy Nghĩa là một trong những đơn vị liên kết với các đối tác lữ hành như Saigontourist, Vietravel, Du lịch Hòa Bình ……Do đó chúng tôi luôn không ngừng đổi mới xe hàng năm để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Không những là một trong những đối tác tin cậy của những thương hiệu du lịch nổi tiếng trong nước, đội xe chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật được kiểm tra định kì và trong mỗi chuyến đi điều được kiểm tra một cách chặt chẽ nhất nhằm mang lại một chuyến xe an toàn chất lượng cao nhất cho khách hàng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi chất lượng của một chuyến xe 5 sao , có sự khác biệt rõ ràng so với những dòng xe khách, điều này sẽ thật sự để lại những dấu ấn tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.

Cung cấp các xe cao cấp đời mới nhất hiện nay

Tài xế chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ thân thiện

Đội ngũ tài xế rất chuyên nghiệp, lái xe an toàn và rất am hiểu nhiều tuyến đường, lái xe đúng với phong cách tài xế xe phục vụ khách tham quan du lịch. Do đó bạn hoàn toàn không có những cảm giác mệt mỏi say xe trong suốt hành trình của chính mình. Nhân viên phục vụ chui đáp và thân thiện sẽ luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách ân cần nhất trong suốt chuyến đi. Trong nhiều năm cho thuê xe chung tôi luôn nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi của khách hàng về đội ngũ lái xe của chúng tôi thân thiện và chuyên nghiệp, vì lẽ đó chúng tôi luôn hãnh diện và thật sự an tâm khi có một đội ngũ lái xe luôn làm khách hàng hài lòng nhất.

Tài xê thân thiện, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ bạn khi cần.

Cho thuê xe khắp khu vực phía Nam

Không những dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ mà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ khắp khu vực đồng bằng sông cửu long với những đối tác thật tin cậy, xe cao cấp.Nếu như bạn đã từng sử dụng và thuê xe du lịch TPHCM của chúng tôi, nhưng khi bạn về quê muốn thuê xe tại nơi mình ở, chúng tôi vẫn có đội xe chất lượng cao nhất, luôn sẵn sàng chờ đội phục vụ bạn. Đây là một trong những mạng lưới cho xe liên kết một cách chặt chẽ nhất luôn được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng.


Cho thuê xe khắp khu vực Miền Nam, ngay khi bạn cần.

Thủ tục đơn giản

Bạn đã thuê xe rất nhiều nơi, nhưng đa phần các đon vị cho thuê xe điều yêu cầu bạn đến để ký hợp đồng nhận cọc và giữ xe lại cho bạn. Điều này sẽ hoàn toàn không có bởi đội xe Huy Nghĩa, chúng tôi sẽ chủ động đến tận nơi ký hợp đồng cùng bạn với những thủ tục đơn giản nhất, tránh làm mất thời gian của bạn. Có lẽ trong năm qua dịch bệnh đã khiến cho nhiều doanh nghiệp phải hủy chuyến đi rất nhiều, điều này cũng dẫn đến bạn sẽ mất một khoản tiền đặt cọc khi thuê xe. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi điều này, chúng tôi luôn có điều khoản rõ ràng cụ thể, để bạn không mất tiền cọc trong trường hợp bất khả kháng. Mọi thủ tục thuê xe du lịch TPHCM cũng như hợp đồng hay hủy chuyến chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết để thật sự làm bạn hài lòng nhất.

Thủ tự thuê xe đơn giản và nhanh chóng.

Cho thuê xe du lịch TPHCM khắp các tỉnh thành

Điều mà chúng tôi luôn nhận được tin tưởng và ủng hộ nhiều nhất bởi dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM của chúng tôi có mặt khắp mọi nơi khu vực Miền Nam chứ không riêng gì ở khu vực TPHCM, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của bạn một cách tốt nhất. Đội ngũ cho thuê xe của chúng tôi phục vụ ngay những nhu cầu thuê xe của bạn ở các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Nhà Bè, Thủ Đức….. Ở tại nhiều khu vực tỉnh thành khách khi bạn có nhu cầu sử dụng xe chúng tôi luôn phục vụ tận nơi như cho thuê xe tại Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Sóc Trăng … Dù bạn ở đâu nhưng khi cần xe chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để phục vụ bạn.

thuê xe tại TPHCM
Không những bạn muốn thuê xe tại TPHCM mà khi bạn có nhu cầu thuê xe ở bất cứ tỉnh thành nào cũng chúng vẫn luôn có xe rẻ nhất cho bạn.

Tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ

Bảng giá cho thuê xe du lịch tại TPHCM mang tính tham khảo, khi bạn có nhu cầu cần thuê xe hãy liên lạc trực tiếp 0903105526 hoặc 0915105526 để có mức giá thấp nhất. Hiện nay giá xăng dầu mỗi tháng có đến 3 phiên điều chỉnh giá, do đó chúng tôi không thể cung cấp giá chính xác đến bạn.

Thành phố Hồ Chí Minh Số KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi city tour (4tiếng/50km) 50 800.000đ 900.000đ 1.200.000đ 1.800.000đ 2.200.000đ
Thuê xe đi city tour (8tiếng/100km) 100 1.000.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.200.000đ 2.800.000đ
Thuê xe đi Củ Chi 80 1.000.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.200.000đ 2.800.000đ
Thuê xe đi Cần Giờ 1ngày 110 1.200.000đ 1.500.000đ 1.600.000đ 2.600.000đ 3.800.000đ
Thuê xe đi Cần Giờ 2 ngày 1 đêm 110 2.000.000đ 2.200.000đ 3.200.000đ 3.800.000đ 5.800.000đ
Bình Dương KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Cho thuê xe du lịch TPHCM đi Dĩ An 50 1.000.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.200.000đ 2.800.000đ
Thuê xe đi khu du lịch Thủy Châu 50 1.000.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.200.000đ 2.800.000đ
Thuê xe đi TP Thủ Dầu 1 80 1.200.000đ 1.300.000đ 1.700.000đ 2.400.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi KCN VSIP 1 và 2 80 1.200.000đ 1.300.000đ 1.700.000đ 2.400.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi TP mới Bình Dương 80 1.200.000đ 1.300.000đ 1.700.000đ 2.400.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi Khu du lịch Đại Nam 80 1.200.000đ 1.300.000đ 1.700.000đ 2.400.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi Tân Uyên 100 1.300.000đ 1.400.000đ 1.700.000đ 2.800.000đ 3.500.000đ
Thuê xe đi Bến Cát 100 1.300.000đ 1.400.000đ 1.700.000đ 2.800.000đ 3.600.000đ
Thuê xe đi Phú Giáo 130 1.400.000đ 1.700.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 3.800.000đ
Thuê xe đi Bàu Bàng 140 1.400.000đ 1.700.000đ 1.900.000đ 3.200.000đ 3.900.000đ
Thuê xe đi Dầu Tiếng 170 1.400.000đ 1.700.000đ 2.100.000đ 3.500.000đ 4.200.000đ
Bình Phước KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe du lịch TPHCM đi Chơn Thành 180 1.300.000đ 1.400.000đ 1.900.000đ 3.000.000đ 3.800.000đ
Thuê xe đi Đồng Xoài 210 1.400.000đ 1.500.000đ 2.000.000đ 3.200.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Bình Long 240 1.500.000đ 1.600.000đ 2.200.000đ 3.500.000đ 4.300.000đ
Thuê xe đi Lộc Ninh 260 1.600.000đ 1.700.000đ 2.300.000đ 3.700.000đ 4.500.000đ
Thuê xe đi Bù Đăng 300 1.800.000đ 1.900.000đ 2.500.000đ 4.000.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Phước Long 300 1.800.000đ 1.900.000đ 2.500.000đ 4.000.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Bù Đốp 360 1.900.000đ 2.000.000đ 2.800.000đ 4.500.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Bù Gia Mập 400 2.100.000đ 2.300.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ 6.000.000đ
Tây Ninh KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Trảng Bàng 100 1.100.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.500.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi Cửa khẩu Mộc Bài 150 1.200.000đ 1.300.000đ 1.700.000đ 2.800.000đ 3.500.000đ
Thuê xe đi Gò Dầu 130 1.200.000đ 1.300.000đ 1.700.000đ 2.800.000đ 3.500.000đ
Thuê xe đi Thành phố Tây Ninh 200 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Tòa thánh Tây Ninh 200 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Long Hoa Hòa Thành 200 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Dương Minh Châu 200 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Châu thành Tây Ninh 220 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Núi Bà Đen 200 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Tân Châu Đồng Pan 250 1.600.000đ 1.700.000đ 2.100.000đ 3.500.000đ 4.500.000đ
Thuê xe đi Tân Biên Xa Mát 260 1.600.000đ 1.700.000đ 2.100.000đ 3.500.000đ 4.500.000đ
Đồng Nai KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe du lịch TPHCM đi Biên Hòa 60 900.000đ 1.000.000đ 1.400.000đ 2.000.000đ 2.500.000đ
Thuê xe đi Nhơn Trạch 100 1.100.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.500.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi Nam Cát Tiên 2 ngày 400 2.800.000đ 3.000.000đ 3.500.000đ 4.500.000đ 6.500.000đ
Thuê xe đi Làng Tre Việt 70 1.000.000đ 1.100.000đ 1.300.000đ 2.000.000đ 3.000.000đ
Thuê xe đi Long Thành 80 1.000.000đ 1.100.000đ 1.300.000đ 2.000.000đ 3.000.000đ
Thuê xe đi Trảng Bom 100 1.100.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.500.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi Trị An 140 1.200.000đ 1.300.000đ 1.600.000đ 2.700.000đ 3.500.000đ
Thuê xe đi Long Khánh 150 1.200.000đ 1.300.000đ 1.600.000đ 2.700.000đ 3.500.000đ
Thuê xe đi Thống Nhất 150 1.200.000đ 1.300.000đ 1.600.000đ 2.700.000đ 3.500.000đ
Thuê xe đi Cẩm Mỹ 130 1.100.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.500.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi Núi Chúa Chan Gia Lào 180 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Xuân Lộc 200 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Định Quán 200 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Tân Phú Phương Lâm 300 1.800.000đ 1.900.000đ 2.500.000đ 4.000.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Thác Giang Điền 80 1.000.000đ 1.100.000đ 1.300.000đ 2.000.000đ 3.000.000đ
Thuê xe đi Nam Cát Tiên 300 1.800.000đ 1.900.000đ 2.500.000đ 4.000.000đ 5.000.000đ
Vũng Tàu KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Phú Mỹ 110 1.100.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.500.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi Tân Thành 120 1.100.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.500.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi Bà Rịa 150 1.200.000đ 1.300.000đ 1.600.000đ 2.700.000đ 3.500.000đ
Thuê xe đi Ngãi Giao Châu Đức 140 1.200.000đ 1.300.000đ 1.600.000đ 2.700.000đ 3.500.000đ
Thuê xe du lịch TPHCM đi Long Hải 1 ngày 180 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Long Hải 2 ngày 1 đêm 180 2.000.000đ 2.200.000đ 2.700.000đ 4.000.000đ 6.000.000đ
Thuê xe đi Vũng Tàu 1 ngày 200 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm 200 2.000.000đ 2.200.000đ 2.700.000đ 4.000.000đ 6.000.000đ
Thuê xe đi Hồ Tràm 1 ngày 220 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm 220 2.000.000đ 2.200.000đ 2.700.000đ 4.000.000đ 6.000.000đ
Thuê xe đi Hồ Cốc 1 ngày 220 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm 220 2.000.000đ 2.200.000đ 2.700.000đ 4.000.000đ 6.000.000đ
Thuê xe đi Hodata 2 ngày 1 đêm 260 2.200.000đ 2.400.000đ 3.000.000đ 4.300.000đ 6.500.000đ
Thuê xe đi Bình Châu 230 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Xuyên Mộc 200 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Long an KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe du lịch TPHCM đi Bến Lức 70 1.000.000đ 1.100.000đ 1.300.000đ 2.000.000đ 3.000.000đ
Thuê xe đi Đức Hòa Hậu Nghĩa 70 1.000.000đ 1.100.000đ 1.300.000đ 2.000.000đ 3.000.000đ
Thuê xe đi Tân An 110 1.100.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.500.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi Đức Huệ 120 1.100.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.500.000đ 3.200.000đ
Thuê xe du lịch TPHCM đi Tân Thạnh 200 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Mộc Hóa Kiến Tường 240 1.500.000đ 1.600.000đ 2.100.000đ 3.500.000đ 4.500.000đ
Thuê xe đi Vĩnh Hưng 270 1.600.000đ 1.700.000đ 2.300.000đ 3.700.000đ 4.800.000đ
Thuê xe đi Tân Hưng 300 1.800.000đ 1.900.000đ 2.500.000đ 4.000.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Thạnh Hoá 200 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Cần Đước 70 1.000.000đ 1.100.000đ 1.300.000đ 2.000.000đ 3.000.000đ
Thuê xe đi Cần Giuộc 50 900.000đ 1.000.000đ 1.200.000đ 2.000.000đ 2.500.000đ
Thuê xe đi Châu Thành Long An 140 1.200.000đ 1.300.000đ 1.600.000đ 2.700.000đ 3.500.000đ
Thuê xe đi Tân Trụ 110 1.100.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.500.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi Thủ Thừa 100 1.100.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.500.000đ 3.200.000đ
Đồng Tháp KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Cao Lãnh 300 1.700.000đ 1.800.000đ 2.200.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Sa Đéc 300 1.700.000đ 1.800.000đ 2.200.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Hồng Ngự 360 1.900.000đ 2.000.000đ 2.500.000đ 4.000.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Thanh Bình 320 1.700.000đ 1.800.000đ 2.200.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Tân Hồng 360 1.900.000đ 2.000.000đ 2.500.000đ 4.000.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Lai Vung 320 1.700.000đ 1.800.000đ 2.200.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Tháp Mười 240 1.500.000đ 1.500.000đ 2.000.000đ 3.200.000đ 4.500.000đ
Thuê xe đi Tam Nông 350 1.900.000đ 2.000.000đ 2.500.000đ 4.000.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Lấp Vò 320 1.700.000đ 1.800.000đ 2.200.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ
Tiền Giang KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Gò Công 110 1.100.000đ 1.200.000đ 1.500.000đ 2.500.000đ 3.200.000đ
Thuê xe đi Thành phố Mỹ Tho 150 1.200.000đ 1.300.000đ 1.600.000đ 2.700.000đ 3.300.000đ
Thuê xe đi Châu Thành Tiền Giang 160 1.200.000đ 1.300.000đ 1.600.000đ 2.700.000đ 3.300.000đ
Thuê xe đi Chợ Gạo 160 1.200.000đ 1.300.000đ 1.600.000đ 2.700.000đ 3.300.000đ
Thuê xe đi Cai Lậy 180 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi Cái Bè 220 1.400.000đ 1.500.000đ 2.000.000đ 3.300.000đ 4.500.000đ
Thuê xe đi Mỹ Thuận 260 1.600.000đ 1.700.000đ 2.200.000đ 3.500.000đ 4.500.000đ
Thuê xe đi Tân Phước 140 1.200.000đ 1.300.000đ 1.600.000đ 2.700.000đ 3.200.000đ
Bến Tre KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe du lịch TPHCM đi KDL Lan Vương 160 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Thuê xe đi thành phố Bến Tre 180 1.300.000đ 1.400.000đ 1.800.000đ 3.000.000đ 4.000.000đ
Cho thuê xe TPHCM đi Giồng Trôm 210 1.400.000đ 1.500.000đ 1.900.000đ 3.200.000đ 4.300.000đ
Thuê xe đi Mỏ Cày Nam 250 1.500.000đ 1.600.000đ 2.100.000đ 3.500.000đ 4.500.000đ
Thuê xe đi Mỏ Cày Bắc 220 1.400.000đ 1.500.000đ 1.900.000đ 3.200.000đ 4.300.000đ
Thuê xe đi Bình Đại 250 1.500.000đ 1.600.000đ 2.100.000đ 3.500.000đ 4.500.000đ
Thuê xe đi Ba Tri 250 1.500.000đ 1.600.000đ 2.100.000đ 3.500.000đ 4.500.000đ
Thuê xe đi Thạnh Phú 280 1.700.000đ 1.800.000đ 2.200.000đ 3.800.000đ 5.000.000đ
An Giang KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe du lịch HCM đi An Giang Long Xuyên 380 1.900.000đ 2.200.000đ 2.600.000đ 4.500.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Chợ Mới 380 1.900.000đ 2.000.000đ 2.800.000đ 4.500.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Tân Châu 420 2.000.000đ 2.200.000đ 3.200.000đ 5.000.000đ 6.000.000đ
Thuê xe đi Tri Tôn 500 2.300.000đ 2.500.000đ 3.500.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe du lịch TPHCM đi Chùa Bà Núi Cấm Tịnh Biên 2 ngày 1 đêm 500 3.300.000đ 3.600.000đ 5.000.000đ 7.000.000đ 10.000.000đ
Thuê xe đi Châu Đốc – Cần Thơ 3 ngày 750 4.500.000đ 5.000.000đ 6.000.000đ 8.000.000đ 11.000.000đ
Thuê xe đi Chùa Bà Châu Đốc 1 ngày 1 đêm 450 2.600.000đ 2.800.000đ 3.500.000đ 5.500.000đ 8.500.000đ
Cần Thơ KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Khu du lịch Mỹ Khánh 350 1.900.000đ 2.200.000đ 2.500.000đ 3.800.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Cần Thơ 1 ngày 350 1.900.000đ 2.200.000đ 2.500.000đ 3.800.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Cần Thơ 2 ngày 1 đêm 350 2.500.000đ 2.700.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Ô Môn 380 2.000.000đ 2.300.000đ 2.800.000đ 4.000.000đ 6.000.000đ
Thuê xe đi Thốt Nốt 380 2.000.000đ 2.300.000đ 2.800.000đ 4.000.000đ 6.000.000đ
Thuê xe đi Vĩnh Thạch Cần Thơ 380 2.000.000đ 2.300.000đ 2.800.000đ 4.000.000đ 6.000.000đ
Thuê xe đi Cờ Đỏ 400 2.200.000đ 2.400.000đ 3.000.000đ 4.500.000đ 6.500.000đ
Thuê xe đi Phong Điền 360 2.500.000đ 2.700.000đ 2.500.000đ 3.800.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Thới Lai 400 2.200.000đ 2.400.000đ 3.000.000đ 4.500.000đ 6.500.000đ
Vĩnh Long KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi thành phố Vĩnh Long 270 1.600.000đ 1.800.000đ 2.000.000đ 3.200.000đ 4.500.000đ
Thuê xe đi Tam Bình 300 1.700.000đ 1.900.000đ 2.300.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Mang Thít 300 1.700.000đ 1.900.000đ 2.300.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ
Cho thuê xe du lịch TPHCM đi Vũng Liêm 300 1.700.000đ 1.900.000đ 2.300.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Trà Ôn 340 1.800.000đ 2.000.000đ 2.500.000đ 4.000.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Bình Minh 320 1.700.000đ 1.900.000đ 2.300.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Bình Tân 300 1.700.000đ 1.900.000đ 2.300.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ
Trà Vinh KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi thành phố Trà Vinh 260 1.700.000đ 1.900.000đ 2.300.000đ 3.500.000đ 4.800.000đ
Thuê xe đi Tiểu Cần 300 1.800.000đ 2.000.000đ 2.500.000đ 3.800.000đ 5.300.000đ
Thuê xe đi Trà Cú 340 1.900.000đ 2.100.000đ 2.700.000đ 4.000.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Duyên Hải 380 2.000.000đ 2.200.000đ 2.900.000đ 4.500.000đ 6.000.000đ
Thuê xe đi Càng Long 260 1.700.000đ 1.900.000đ 2.300.000đ 3.500.000đ 4.800.000đ
Thuê xe đi Cầu Kè 300 1.800.000đ 2.000.000đ 2.500.000đ 3.800.000đ 5.300.000đ
Kiên Giang KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Rạch Giá 1 ngày 500 2.500.000đ 2.800.000đ 3.300.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Rạch Giá 2 ngày 1 đêm 500 3.200.000đ 3.600.000đ 4.700.000đ 7.000.000đ 9.000.000đ
Thuê xe đi Hà Tiên 1 ngày 650 3.100.000đ 3.300.000đ 4.000.000đ 6.500.000đ 8.000.000đ
Thuê xe đi Hà Tiên 2 ngày 1 đêm 650 3.800.000đ 4.100.000đ 5.000.000đ 7.500.000đ 10.000.000đ
Thuê xe đi Hà Tiên 3 ngày 2 đêm 650 4.500.000đ 5.000.000đ 6.000.000đ 8.500.000đ 12.000.000đ
Thuê xe đi Giồng Riềng 500 2.500.000đ 2.800.000đ 3.300.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Vĩnh Thuận 600 2.800.000đ 3.100.000đ 3.700.000đ 6.000.000đ 7.500.000đ
Thuê xe đi U Minh Thượng 600 2.800.000đ 3.100.000đ 3.700.000đ 6.000.000đ 7.500.000đ
Thuê xe đi Rạch Sỏi 500 2.500.000đ 2.800.000đ 3.300.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Kiên Lương 600 2.800.000đ 3.100.000đ 3.700.000đ 6.000.000đ 7.500.000đ
Hậu Giang KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Vị Thanh 450 2.200.000đ 2.400.000đ 3.100.000đ 5.200.000đ 6.700.000đ
Thuê xe đi Long Mỹ 480 2.300.000đ 2.500.000đ 3.400.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Ngã Bảy Phụng Hiệp 400 2.000.000đ 2.000.000đ 3.000.000đ 4.500.000đ 6.500.000đ
Thuê xe đi Vị Thuỷ 400 2.000.000đ 2.000.000đ 3.000.000đ 4.500.000đ 6.500.000đ
Sóc Trăng KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Thành phố Sóc Trăng 450 2.200.000đ 2.400.000đ 3.100.000đ 5.200.000đ 6.700.000đ
Thuê xe đi Trần Đề 500 2.500.000đ 2.800.000đ 3.300.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Kế Sách 400 2.000.000đ 2.000.000đ 3.000.000đ 4.500.000đ 6.500.000đ
Thuê xe đi Ngã Năm 500 2.500.000đ 2.800.000đ 3.300.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Mỹ Xuyên 500 2.500.000đ 2.800.000đ 3.300.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Thạnh Trị 500 2.500.000đ 2.800.000đ 3.300.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Bạc Liêu KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Cho thuê xe du lịch TPHCM đi Thành phố Bạc Liêu 500 2.500.000đ 2.800.000đ 3.300.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Bạc Liêu Mẹ Nam Hải Đông Hải 2 ngày 1 đêm 500 3.200.000đ 3.500.000đ 4.700.000đ 6.500.000đ 9.000.000đ
Thuê xe đi Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy 2 ngày 1 đêm 600 3.600.000đ 3.800.000đ 5.000.000đ 7.000.000đ 11.000.000đ
Thuê xe đi Giá Rai 600 2.800.000đ 3.100.000đ 3.700.000đ 6.000.000đ 7.500.000đ
Cà Mau KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi thành phố Cà Mau 650 3.000.000đ 3.300.000đ 4.000.000đ 6.500.000đ 8.500.000đ
Thuê xe đi Cần Thơ – Sóc Trăng – Cà Mau 3 ngày 900 5.000.000đ 6.000.000đ 6.500.000đ 9.000.000đ 12.000.000đ
Thuê xe đi Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu Cà Mau 4 ngày 1000 5.000.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ 10.000.000đ 13.000.000đ
Khánh Hoà KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Cam Ranh – Bình Ba 2 ngày 2 đêm 800 5.000.000đ 5.500.000đ 6.000.000đ 8.000.000đ 12.000.000đ
Thuê xe đi Cam Ranh – Bình Ba 3 ngày 2 đêm 850 5.5000.000đ 6.000.000đ 7.000.000đ 9.000.000đ 13.000.000đ
Thuê xe đi Nha Trang 3 ngày 3 đêm 1100 6.000.000đ 6.500.000đ 7.000.000đ 9.5000.000đ 13.000.000đ
Thuê xe đi Nha Trang 4 ngày 1200 6.500.000đ 7.000.000đ 7.500.000đ 10.000.000đ 13.500.000đ
Thuê xe đi Nha Trang – Đà Lạt 4 ngày 1200 7.000.000đ 7.500.000đ 8.000.000đ 11.000.000đ 15.000.000đ
Thuê xe đi Nha Trang – Đà Lạt 5 ngày 1300 8.000.000đ 8.500.000đ 9.000.000đ 12.000.000đ 16.000.000đ
Ninh Thuận KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Ninh Chữ – Vĩnh Hy 2 ngày 2 đêm 800 4.800.000đ 5.000.000đ 5.500.000đ 7.500.000đ 11.000.000đ
Thuê xe đi Ninh Chữ – Vĩnh Hy 3 ngày 850 5.200.000đ 5.500.000đ 6.000.000đ 8.000.000đ 12.000.000đ
Thuê xe đi Bác Ái 750 4.200.000đ 4.500.000đ 5.000.000đ 6.500.000đ 9.000.000đ
Bình Thuận KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Hàm Tân 270 1.700.000đ 1.900.000đ 2.300.000đ 3.500.000đ 4.800.000đ
Thuê xe đi Lagi 1 ngày 320 1.800.000đ 2.000.000đ 2.500.000đ 3.700.000đ 5.000.000đ
Thuê xe du lịch TPHCM đi Coco Beach 2 ngày 1 đêm 300 2.500.000đ 2.800.000đ 3.500.000đ 5.500.000đ 7.500.000đ
Thuê xe đi Thầy Thím Cổ Thạch 550 4.000.000đ 4.300.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ 10.000.000đ
Thuê xe đi Đức Mẹ Tà Pao Tánh Linh 300 1.700.000đ 1.800.000đ 2.300.000đ 3.500.000đ 4.500.000đ
Thuê xe đi Thành phố Phan Thiết 400 2.000.000đ 2.200.000đ 2.700.000đ 4.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Phan Thiết – Mũi Né 2 ngày 1 đêm 480 2.700.000đ 3.000.000đ 3.600.000đ 5.500.000đ 7.500.000đ
Thuê xe đi Phan Thiết – Mũi Né 3 ngày 2 đêm 580 3.600.000đ 3.800.000đ 4.500.000đ 6.500.000đ 8.500.000đ
Thuê xe đi Đức Linh 250 1.700.000đ 1.900.000đ 2.300.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ
Thuê xe đi Tuy Phong 550 2.800.000đ 3.000.000đ 3.500.000đ 6.000.000đ 7.500.000đ
Lâm Đồng KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Đà Lạt 2 ngày 2 đêm 750 4.000.000đ 4.400.000đ 6.000.000đ 7.500.000đ 10.000.000đ
Thuê xe đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm 800 5.000.000đ 5.500.000đ 6.500.000đ 9.500.000đ 12.500.000đ
Thuê xe đi Bảo Lộc 400 2.200.000đ 2.500.000đ 3.000.000đ 4.800.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Madagui 1 ngày   2.000.000đ 2.200.000đ 2.400.000đ 4.000.000đ 5.500.000đ
Thuê xe đi Madagui 2 ngày 1 đêm 300 2.700.000đ 3.000.000đ 3.500.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Đức Trọng 2 ngày 500 3.500.000đ 3.800.000đ 4.700.000đ 6.500.000đ 8.500.000đ
Gia Lai KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Pleiku 1000 7.000.000đ 7.500.000đ 8.000.000đ 11.000.000đ 15.000.000đ
Thuê xe đi An Khê 1100 7.500.000đ 8.000.000đ 8.500.000đ 12.000.000đ 16.000.000đ
Kon Tum KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi thành phố Kon Tum 1200 8.000.000đ 8.500.000đ 9.500.000đ 13.000.000đ 21.000.000đ
Đắk Lắk KM 4 chỗ 7 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Buôn Mê Thuột 3 ngày 2 đêm 900 6.000.000đ 6.500.000đ 7.000.000đ 9.000.000đ 13.000.000đ
Thuê xe đi Buôn Mê Thuột 4 ngày 3 đêm 1000 6.500.000đ 7.000.000đ 7.500.000đ 10.000.000đ 14.000.000đ
Đắk Nông KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Cho thuê xe du lịch TPHCM đi Gia Nghĩa 450 2.800.000đ 3.000.000đ 3.500.000đ 5.500.000đ 7.000.000đ
Thuê xe đi Đắk Mil 600 4.200.000đ 4.500.000đ 5.000.000đ 7.000.000đ 10.000.000đ
Phú Yên KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Phú Yên 1100 8.500.000đ 9.000.000đ 10.000.000đ 13.000.000đ 17.000.000đ
Bình Định KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Quy Nhơn 1300 11.000.000đ 12.000.000đ 14.000.000đ 17.000.000đ 22.000.000đ
Quảng Ngãi KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Quảng Ngãi 1600 12.500.000đ 13.000.000đ 15.000.000đ 18.000.000đ 24.000.000đ
Đà Nẵng KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Đà Nẵng 2000 13.000.000đ 14.000.000đ 16.000.000đ 19.000.000đ 28.000.000đ
Huế KM 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Thuê xe đi Huế 2100 14.000.000đ 15.000.000đ 17.000.000đ 20.000.000đ 33.000.000đ

Thuê xe du lịch TPHCM với những dòng xe hiện đang có

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe giá rẻ và không ngừng mở rộng đội hình xe, đến nay dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi với đội xe đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ, xe limousine, xe giường nằm với nhiều loại khác nhau. Dưới đây là tổng hợp những dòng xe đang có mặt tại xe dịch vụ Thành Phố Hồ Chí Minh Huy Nghĩa mà bạn có thể tham khảo để thuê xe du lịch TPHCM.

Thuê xe 4 chỗ tại TPHCM

Khác hẳn với những nhu cầu sử dụng xe lớn, với dòng xe nhỏ như 4, 5 chỗ là một trong những nhu cầu khá nhiều của những gia đình, công ty dài hạn hoặc ngắn hạn, thuê tháng, thuê ngày hoặc thuê theo giờ, thì với loại hình cho thuê xe 4 chỗ tại TPHCM luôn được rất nhiều khách hàng hướng đến như hiện nay. Tại dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM Huy Nghĩa là một đơn vị có đầy đủ những dòng xe từ bình dân như Hyundai i10 cho đến những dòng phổ thông thông dụng như Toyota Vios, Honda City hoặc những dòng xe cao cấp như Toyota Camry, Mercedes S450 ……..Có thể nói, dịch vụ du lịch Huy Nghĩa là một đơn vị liên kết và cung cấp nhiều dòng xe cao cấp nhất trong khu vực, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp ngay dòng xe mà bạn cần, thậm chí có thể đáp ứng ngay cả màu sắc mà bạn muốn. Cho thuê xe du lịch TPHCM với những dòng xe 4 chỗ phải kể đến như

  • Mercedes S450 đẳng cấp và sang trọng
  • Honda Accord mang dáng vẻ thể thao rất được nhiều giới trẻ ưa chuộng
  • BMW 420i phong cách thể hiện cá tính.
  • Mazda 6 một dòng xe sang khá quen thuộc tại Việt Nam chúng ta hiện nay.
  • Toyota Vios 2020 là một trong những dòng xe được ưa chuộng và thuê nhiều nhất bởi giá rẻ nhưng mang phong cách khá sang cảnh
  • Toyota Camry 2020 rất cao cấp phù hợp cho nhiều ngữ cảnh khác nhau như đi chơi đi gặp đối tác bạn bè …..
  • Honda Civic một dòng xe mang đậm tầm trung với kiểu dáng thể thao được nhiều người yêu thích và muốn sở hữu chúng
  • Kia K3 2020
  • Kia Optima 2020
Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Vios 2020 một dòng xe đang rất thịnh hành hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại TPHCM

Thuê xe du lịch TPHCM 7 chỗ ngồi có lẽ không bao giờ thừa thải và thậm chí xu hướng sử dụng chúng ngày một nhiều hơn, bởi giá thuê xe giữa dòng 4 chỗ và 7 chỗ ngồi dường như không chênh nhau nhưng ngược lại xe 7 chỗ ngồi sẽ đáp ứng được nhiều thành viên đi trên xe hơn. Phù hợp cho gia đình nhỏ đi du lịch, tham quan, hay thăm người thân, cưới hỏi … nó luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những khách hàng hiện đại như TPHCM hiện nay. Những dòng xe 7 chỗ đang được khách hàng chuộng nhất như

  • Toyota Innova thiết kế sang trọng nhưng rộng rãi rất phù hợp cho những gia đình nhỏ.
  • Toyota Fortuner là dòng xe với thiết kế gầm cao với vẻ ngoài sang trọng rất phong cách mang đến sự thoải mái êm ái khi di chuyển sẽ thật sự làm cho người đi nó không hề cảm thấy nhàm chán.
  • KIA Sorento đây là một trong những mẫu xe rộng rãi nhất hiện nay, tuy rằng nó có thiết kế không ấn tượng bằng dòng Toyota, nhưng phải công nhận rằng nó rất thoáng nên đa phần nó vẫn chiếm được sự yêu thích từ rất nhiều khách hàng.

Xe Fortuner 7 chỗ đời 2020 mẫu mới nhất hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại TPHCM

Thông dụng tiện lợi và dùng nhiều nhất hiện nay là dòng xe 16 chỗ, có đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại của nhiều người, trung bình bạn đi dưới 15 người dùng nó khá ok. Giá thuê của nó tầm trung không chênh lệch so với dòng xe 4 chỗ hay 7 chỗ ngồi, do đó đôi khi chỉ vài người họ đã chấp nhận thuê xe 16 chỗ sử dụng vì nó quá tiện. Những dòng xe 16 chỗ thịnh hành nhất hiện nay phải kể đến như

 •  Ford Transit
 •  Hyundai Solati

Thuê xe du lịch TPHCM với 2 mẫu xe ăn khách này, luôn mang đến cảm nhận tuyệt vời cho mọi hành khách khi đi trên xe

Hyundai Solati đang được chúng tôi cho thuê với nội thất rộng rãi.

Thuê xe 29 chỗ tại TPHCM

Nếu như trước đây chúng ta luôn cảm thấy sợ hãi những dòng xe “đò” xe lớn thì giờ đây nhiều người lại rất yêu thích những dòng xe lơn như 29 chỗ, bởi nó sở hữu một không gian rộng rãi tiện ích bậc nhất. Hệ thống cân bằng và giảm xóc bầu hơi luôn mang lại sự thoải mái cho người ngồi trên xe không khác nào như đang đi máy bay. Nói về dòng xe này rất phù hợp để bạn đi tour , du lịch, hành hương, tổ chức sự kiện, cưới hỏi …… Những xe 29 chỗ đang được cho thuê xe du lịch TPHCM Huy Nghĩa 

 • Samco Felix,
 • Thaco…
 • Hyundai Universe Global

Đây là 3 dòng xe thịnh hành nhất trong phân khúc 29 chỗ và được đánh giá cao nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối, chúng tôi chọn 3 mẫu xe này vì đa phần nó luôn làm hài lòng những đối tác của chúng tôi.

Những dòng xe 29 chỗ đa phần đều là những dòng xe cao cấp mới nhất hiện nay.

Cho thuê xe 45 chỗ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ của chúng tôi sẽ thật sự mang đến cho bạn những dòng xe cao cấp 45 chỗ, tuyệt vời nhất như những khách sạn di động. Khác biệt hẳn hoàn toàn so với những dòng xe tại các dịch vụ khác, xe của chúng tôi với những dòng xe như Hyundai Universe, Thaco Universe luôn được đổi mới hàng năm và chăm sóc thường xuyên, nên mang đến một không gian thoáng đãng tuyệt vời, đây là những dòng xe chuyên phục vụ khách nước ngoài thông qua những đối tác lữ hành. Do đó bạn có thể an tâm về chất lượng của những dòng xe 45 chỗ mà chúng tôi đang cung cấp.

Thiết kế dạng ghế ngã, loại bỏ những cảm giác mệt mỏi trong mọi hành trình dài khi đồng hàng trên xe 45 chỗ này

Cho thuê xe limousine giá rẻ tại TPHCM

Cho thuê xe du lịch TPHCM limousine giá rẻ tại TPHCM được mệnh danh với những tên gọi như chuyên cơ mặt đất hay khách sạn di động ….. là ám chỉ những dòng xe hạng thương gia cao cấp cực VIP, thì giờ đây nó được hiện hữu trong đội xe du lịch Huy Nghĩa, đáp ứng mọi nhu cầu và chọn lựa cho hành khách khi muốn tìm kiếm cho mình một chiếc xe đặc biệt chuẩn nhất. Bạn là một người chỉnh chu khó tính muốn tìm kiếm một dòng xe cao cấp đúng chuẩn cho gia đình mình, bạn bè mình thì đây là một chiếc xe chuyên đáp ứng cho người khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ với các dòng limousine

Những khác biệt mà bạn nên thuê xe của dịch vụ du lịch Huy Nghĩa

Sự khác biệt luôn làm nên thành công, nhưng chúng tôi luôn lấy những khác biệt đó để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng là những gì chúng tôi mong muốn. Sở dĩ dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ của chúng tôi luôn được lòng nhiều khách hàng và đó cũng là những lý do mà họ cần chúng tôi và tôi nghĩ rằng những điều sau đây bạn đang cần một đơn vị cho xe du lịch giá rẻ như thế.

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Không những xem khách hàng là thượng đến mà phục vụ khách hàng như chính người thân của mình
  • Giảm giá và thậm chí miễn phí khi mục đích sử dụng xe mang tính nhân văn từ thiện, chúng tôi hoạt động không đơn thuần vì lợi nhuận mà luôn mang đến lợi ích từ cộng đồng.
  • Cung cấp những dịch vụ xe tốt nhất đến cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, phục vụ, tài xế chuyên nghiệp tận tâm, luôn làm hết trách nhiệm của mình vì khách hàng thân yêu.
  • Lãnh đạo công ty luôn ân cần lắng nghe và sẵn sàng khắc phục ngay những thiếu sót khi khách hàng có yêu cầu.
  • Giảm giá mạnh khi bạn thuê xe của chúng tôi từ lần 2 trở đi.

Chúng tôi luôn làm việc và phục vụ cũng như kinh doanh trên tinh thần trách nhiệm vì lợi ích chung

  • Vì khách hàng, đem đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
  • Vì cộng đồng góp phần nâng cao sự an toàn trong lĩnh vực giao thông đường bộ và luôn có trách nhiệm với cộng đồng khi đáp ứng nhiều chuyến xe từ thiện.
  • Vì đội ngũ nhân viên, tạo việc làm và đem lại thu nhập chung và ổn định cho tập thể
 
 
Rate this page