CHÍNH SÁCH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách hủy dịch vụ và hoàn tiền lại cho khách hàng tại dịch vụ Huy Nghĩa cho thuê xe du lịch luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Chính sách hủy dịch vụ và hoàn tiền đối với khách hàng

 

Chính sách hủy dịch vụ xe

Trường hợp bị hủy xe bởi Huy Nghĩa đơn phương hủy hợp đồng là rất khó xảy ra, trung bình nó chỉ chiếm khoảng 2%. Tuy nhiên, vẫn có lúc xảy ra do những tình huống ngoài ý muốn như, tai nạn do quá trình di chuyển đến địa điểm đón khách, khu vực đón khách là khu vực cấm ……

  1. Trong những trường hợp bất khả kháng như xe xảy ra tai nạn, chúng tôi sẽ bố trí xe thay thế cho bạn, hoặc bồi thường 30% giá trị hợp đồng nếu bạn không đồng ý.
  2. Trường hợp đón khách, mà khu vực bạn đang áp dụng đường cấm hoặc cấm đột xuất ngay thời điểm đón khách sẽ cùng nhau tìm hướng giải quyết bằng cách thay điển đón mới (thông thường chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, xem khu vực bạn có đón khách được hay không, sự cố không đón được do sau khi thực hiện hợp đồng mới có lệnh cấm).
  3. Trong trường hợp này nếu bạn đồng ý thay đổi điểm đón khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một phần chi phí thay đổi điểm đón khách do sự cố ngoài ý muốn, nếu bạn không đồng ý chúng tôi sẽ đơn phương hủy hợp đồng và không bồi thường hoặc hoàn tiền đặt cọc, do việc đón bạn là vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ.
  4. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, bạn hoặc những hành khách trong chuyến đi của mình,  mà thành viên trong đoàn hành hung gây thương tích cho tài xế hoặc nhân viên phục vụ do nguyên nhân khách quan, chúng tôi sẽ đơn phương hủy hợp đồng mà không cần báo trước và không hoàn cọc cho bạn. (Tài xế hay nhân viên phục vụ không làm bạn hài lòng về thái độ hay trách nhiệm, báo ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ thay đổi ngay lập tức đội ngũ nhân viên ngay trên đường).

Sau những sự cố nêu trên, công ty Huy Nghĩa sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày, kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chúng tôi chỉ đơn phương hủy dịch vụ trong trường hợp bất khả kháng, với phương châm “Sự hài lòng của bạn – là niềm vui của chúng tôi” do đó chúng tôi luôn muốn phục vụ bạn tốt nhất.

Chính sách hủy dịch vụ đối với khách hàng

Trường hợp bị hủy xe do khách hàng thực hiện vì một trong những lý do nào đó, mà không thể thực hiện chuyến đi được chúng tôi vẫn luôn ủng hộ bạn.

Trong trường hợp bạn hủy trước 5 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100% tiền đặt cọc.

Hủy xe sau 3 ngày thực hiện chuyến đi, bạn sẽ bồi thường giá trị 30% giá trị hợp đồng.

Hủy xe trong ngày khởi hành bạn sẽ phải bồi thường 50% tổng giá thành thuê xe.

Đổi ngày đi, bạn cần thông báo trước cho chúng tôi tối thiểu là 3 ngày.

Sở dĩ có mức bồi thường giá trị hợp đồng như thế, vì chúng tôi đã lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn, và dành riêng xe đó cho bạn, không bố trí nhận chuyến khác, chúng tôi lấy một phần chi phí đó để phục vụ trả tiền cho tài xế và các chi phí khác, mong bạn thông cảm.

Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của bạn, hãy cố gắng cho chúng tôi biết trước nếu bạn đang muốn hủy chuyến

 

Lưu ý

Trường hợp hủy dịch vụ do sự cố khách quan như: Thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh, đây là những sự cố bất khả kháng, cả 2 bên điều có thể ngồi lại bàn luận cho chuyến đi vào thời điểm thích hợp, hoặc có thể hủy chuyến mà không bên nào bồi thường cho bên nào.

Rate this page